Vay tiền Idong Online

Idong là một app cho vay tiền online, chịu sự quản lý của Công ty TNHH 360 Việt Nam. Idong cung cấp các dịch vụ cho vay tài chính cho người dân rất nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Tuy nhiên, từ tháng 1/2020, Idong đưa ra thông báo chính thức dừng các hoạt động kinh doanh.

Với những thủ tục đơn giản, chuyển tiền nhanh chỉ trong khoảng thời gian chỉ vài phút, các app vay tiền hiện tại đang hoạt động kinh doanh rất sôi nổi, trong những ứng dụng đó có ứng dụng điện thoại Vay tiền Idong. kể từ tháng 1/2020, app cho vay tiền Idong đưa ra thông báo chính thức tạm dừng toàn bộ hoạt động.

Hàng vô vàn thắc mắc nổi lên xoay quanh về việc Idong dừng hoạt động như liệu Idong có lừa đảo hay không? Tại sao lại phải dừng toàn bộ hoạt động buôn bán? Những người có nhu cầu vay tiền idong có bị ảnh hưởng không? Cùng chúng tôi làm sáng tỏ mọi thắc mắc về vay tiền Idong ngay với bài viết sau đây nhé!

idong

Idong là gì?? Vay tiền Idong ra sao?

Idong là một ứng dụng cho vay tiền online, chịu sự quản lý của Công ty TNHH 360 Việt Nam. Idong đưa ra các phương pháp cho vay tài chính cho những khách hàng rất nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện. Nếu lưu ý đến ngành tài chính hoặc đơn giản khách hàng là một khách hàng vay liên tục thì có thể Idong đã là một ứng dụng điện thoại khá quen thuộc.

Để xài các hình thức vay của Idong, những người dùng đơn giản chỉ cần tải ứng dụng vay tiền Idong trên chiếc điện thoại, đăng ký đầy đủ các thông tin như: thông số cá nhân, tình trạng việc làm hiện tại và địa chỉ, thông tin liên hệ để xác định các mối quan hệ xã hội của người vay. App yêu cầu cho phép truy cập danh bạ, hình ảnh, facebook, quản lý cuộc gọi trong máy điện thoại và sau đó các bạn cập nhật ảnh hai mặt chứng minh nhân dân/ căn cước công dân là đã có thể thực hiện vay tiền tại Idong.

Tuy vậy, mỗi khách hàng cũng phải chịu mức lãi suất và phụ phí khá cao, nguy cơ bị lộ các dữ liệu thông cá nhân và dữ liệu người thân, bạn bè khi không thể thanh toán khoản nợ đúng kì hạn.

Vay tiền online qua CMND

Vay tiền qua Idong quá rủi ro và khiến những khách hàng không an tâm về tính bảo mật, bạn vẫn còn hàng vô vàn sự lựa chọn khác là những công ty, app tài chính khác an toàn và bảo mật các thông số cá nhân khách hàng tốt hơn nhưng vẫn giữ được những ưu điểm nhanh lẹ, đơn giản và thuận tiện. Với quá trình đăng ký sẽ chỉ diễn ra trên chiếc điện thoại của các khách hàng và sau 15 phút, khách hàng sẽ nhận được số tiền mình mong muốn với lãi suất rất ưu đãi. Danh sách những công ty hỗ trợ cách vay tiền online qua CMND

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
500K - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Hình thức ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online Idong dừng lại hoạt động kể từ tháng 12/2019

Cụ thể, vào ngày 9/1/2020, công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam – chủ quản của app cung cấp dịch vụ vay tiền online Idong – thông báo trên website Chính thức của mình với nội dung công ty đã tạm dừng toàn bộ tất cả hành động của app vay tiền Idong kể bắt đầu từ ngày 1/12/2019 và không có kế hoạch tái cung ứng dịch vụ vay. Bên cạnh đó, không ty không có bất kỳ sản phẩm tương tự nào khác trên thị trường Việt Nam,ví dụ như Vtien, không hề thuộc sở hữu của công ty như nhiều người lầm tưởng.

Trước đó, theo phản ánh, dù đã dừng kinh doanh nhưng khách hàng vẫn nhận được những tin nhắn, cuộc gọi hăm dọa và đòi nợ vô căn cứ, được cho là nhân viên cũ của Idong còn giữ hồ sơ của khách hàng gọi điện đòi nợ nhằm chuộc lợi cá nhân. Công ty đã lên tiếng khẳng định rằng hiện tại, công ty không có bất kì hình thức liên hệ với bất kì khách hàng nào (trừ các khách hàng chủ động liên hệ yêu cầu hỗ trợ). Mọi hành vi liên hệ đòi nợ vô căn cứ mang danh Idong hay công ty 360 Việt Nam đều là giả mạo.

Về việc Idong ngừng lại mọi hoạt động, phía công ty nói rằng do thay đổi hướng kinh doanh. Tuy nhiên, lý do thật sự cho sự tạm dừng của Idong vẫn phải chờ các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Idong có dối gian không?

Idong bị quá nhiều người tố là gian dối nhưng sự thật thì như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phụ phí và lãi suất

Với mức lãi suất khá thấp nhưng thu phụ phí khá cao, Idong bi nhiều người tố là lừa dối nhiều nhất vì lý do này. Tuy nhiên, khi thực hiện khoản vay, những người dùng đã nhận được thông báo về số tiền vay, hạn trả, phụ phí và lãi suất rõ ràng trước khi xác nhận.

Số tiền phạt tương đối lớn

App không đưa ra các dữ liệu số tiền phạt trả trễ hạn trong quá trình khách hàng vay vốn nhưng số tiền này lại khá lớn, dẫn đến nhiều người cho rằng Idong có hành vi lừa đảo khách hàng.

Vấn đề bảo mật các thông tin

Khi không thể trả nợ đúng hạn, ngoài viêc bị gọi điện nhắc nhở thì những khách hàng còn bi gửi thông số kèm hình ảnh cá nhân đến những số điện thoại có trong danh bạ nhằm đe dọa người vay. Hành vi này được coi là xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm người khác, trái với pháp luật.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật cho mình thông tin tài chính hữu ích nhé!

4.9/5 (23 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next