Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Tuy có mặt ở Việt Nam chưa lâu nhưng Myaladdinz đang va phải link web nhiều tranh cãi về sự uy tín cùng vay tiền nóng lời giới thiệu có phần góp tuần khó tin. Bên cạnh đó còn có ngay trong ngày nhiều thắc mắc như Myaladdinz Là gì? Hoạt động ra sao?

Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ mọi thắc mắc ở nội dung lãi suất 0 vay dài hạn !

Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Myaladdinz là gì?

Myaladdinz là một ứng dụng tiêu dùng thông minh có quy mô toàn cầu. Theo quảng bá có tiền liền hãng p2p Myaladdinz vay tiền nhanh sáng lập không gặp mặt phát triển webapp vay tiền Success Resource nhanh online một tổ chức giáo dục số một thế giới techcombank có cơ sở chính đặt tại Singapore lãi suất 0 hơn 40 quốc gia khác.

Myaladdinz cho phép trao đổi không giới hạn trên phạm vi toàn cầu không lãi suất dành cho bất kể là ai căn cước công dân góp tuần người tiêu dùng (consumer) ở đâu nhanh thẻ ATM chủ cửa hàng (merchant). Không lấy liền vậy thẻ tín dụng ứng dụng này còn giới thiệu lấy liền hoàn tiền cho người dùng lên đến 80% giá trị đơn hàng.

Khi dùng Myaladdinz có tiền liền người tham gia không trao đổi bằng CMND mua bán bằng tiền ngân hàng OCB mà mua sắm bằng GEM vay tiền nợ xấu POINS.

GEM

GEM hay còn có tên gọi là NGỌC vay dài hạn vietcombank dùng để thanh toán vay trả góp sản phẩm duyệt tự động dịch vụ từ hệ thống thẻ tín dụng cửa hàng trong mạng lưới dịch vụ Myaladdinz ở đâu nhanh giá trị quy đổi 1 GEM = 1USD. Để sử dụng ứng dụng ví momo trước hết tất toán bạn phải có 100 GEM miễn phí lãi suất tức là nạp vào 100USD tiền thật.

Với mỗi giao dịch khoản vay mọi người dùng GEM để mua hàng lãi suất 0 miễn phí lãi suất hoàn lại 80% giá trị đơn hàng có ngay trong ngày mua theo dạng POINS.

POINS

POINS tên gọi khác là ĐIỂM POINS không thể dùng để mua bán p2p sản phẩm nhưng có nên vay đổi cầm đồ f88 sang GEM. Nhiệm vụ bằng CMND khách hàng là mỗi ngày vào vuốt thần đèn hỗ trợ POINS miễn phí lãi suất vay tiền nhanh đổi thành GEM. Trong 180 ngày đầu góp tháng số POINS chuyển sang GEM là 0,2% chỉ cần CCCD bidv chỉ còn 0,1% cho đến khi người sử dụng hết POINS.

Theo đó người dùng link web hỗ trợ quy đổi từ GEM sang POINS. Trong 1 năm đầu tiên không lãi suất khi quy đổi từ GEM sang POINS người tham gia Shinhan bidv 6 lần nhân theo thứ tự: x5 an toàn x4 thẻ ATM x3 có nên vay x2 dịch vụ x.

Ví dụ: Ban đầu nhanh online bạn nạp 100USD thì ở đâu tốt có 100 GEM. lãi suất thấp chuyển đổi thành POINS lần đầu mọi người dễ vay có 500 POINS. Mỗi ngày khách hàng vào vuốt thần đèn p2p bạn không thế chấp nhận lãi suất 0 GEM (0,2% trong 180 ngày đầu tiên mới nhất vay tiền online là 0,1%) cho đến khi hết POINS.

Các cách kiếm tiền từ Myaladdinz

Hoàn 80% đơn hàng sản phẩm

Khi mua sắm sản phẩm không lãi suất người sử dụng ngân hàng OCB vay không trả hoàn lại 80% giá trị đơn hàng dưới dạng POINS. Vậy người dùng vay tiền online kiếm tiền bằng cách vuốt thần đèn để chuyển từ POINS sang GEM mbbank tỉ suất 0,2% trong 180 ngày đầu ngân hàng OCB xuống còn 0,1%.

Nạp tiền vào tài khoản chỉ cần CCCD đổi từ GEM sang POINS

Với số tiền nạp tối thiểu là 100USD để có link web 100 GEM. Tiếp theo vay trực tuyến người tham gia vay dài hạn chuyển đổi sang 500 POINS có tiền liền vuốt thần đèn mỗi ngày để nhận GEM nhanh nhất tỉ suất như trên.

Lợi ích khi giới thiệu người mới

trả góp tháng giới thiệu vay tiền nhanh người mới tham gia vào hệ thống này an toàn căn cước công dân bạn không thế chấp thu căn cước công dân lợi nhuận. Cấp 1 ( ở đâu nhanh người Bạn Giới thiệu trực tiếp) vay ngắn hạn tốt nhất nhận 5% hoa hồng. Từ cấp 2 đến cấp 15 ( trả góp tháng người bạn giới thiệu đi giới thiệu cho người khác vay tín chấp tương tự như loại hình đa cấp vậy) lãi suất cao kiếm lãi suất 0 1% hoa hồng.

Myaladdinz có phải là một ứng dụng lừa đảo?

khoản vay vay ngang hàng chưa có một tổ chức nào đứng ra khẳng định Myaladdinz là một ứng dụng lừa đảo. Tuy thế vay ngang hàng không thẩm định ứng dụng này chưa bidv hỗ trợ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép. Cục cạnh tranh tất toán Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) lãi suất vay đưa cái tên Myaladdinz vào diện cảnh báo là một trong link web website vay ngân hàng ứng dụng hoàn tiền vay tín chấp có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép.

Theo Bộ Công Thương mới nhất đây là một loại hoạt động kinh doanh đa cấp trá hình vay ngắn hạn hoạt động theo hình thức thương mại điện tử B2C (kết nối doanh nghiệp không thế chấp người tiêu dùng)

Có nên tham gia Myaladdinz không?

Cho đến nay chưa có sự khẳng định chắc chắn về Myaladdinz có lừa đảo hay không nhưng đầu tư vào ứng dụng này cầm đồ f88 vay dài hạn cảnh báo vay tín chấp mang lại thanh toán rủi ro nhất định.

Cụ thể chứng minh thư theo thông tư số 1596/CAT-PA03 chỉ cần CCCD Bộ Công an Hà Tĩnh giấy tờ photo cảnh báo rằng:

"Về bản chất Myaladindz đang lấy tiền vay không trả người sau cho người trả trước góp ngày khi không có người tham gia Mua "gem' thì hệ thống có ngay trong ngày sụp đổ dịch vụ người tham gia giấy tờ photo khó lấy lại số tiền chỉ cần CCCD đầu tư. Mặt khác qua app Ứng dụng này chưa Shinhan hỗ trợ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Do đó góp tháng việc người dân đăng kí tham gia Ứng dụng vay ngắn hạn dẫn đến mất tiền hoặc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân để sử dụng vào không thẩm định mục đích bất hợp pháp hướng dẫn đây là nhân tố tiềm ẩn nguy cơ gây mất ổn định ANTT tại địa phương."

Vì vậy techcombank trước khi quyết định tham gia vào hệ thống Myaladdinz bidv Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin giấy tờ photo cân nhắc lợi hại để có quyết định đúng đắn nhất không lãi suất !

Trên đây là không mất lãi thông tin cơ bản về Myaladdinz p2p hi vọng vay dài hạn giúp khoản vay bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về Ứng dụng hoàn tiền mua sắm này.

4.9/5 (17 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext